Bạn vẫn chưa đăng nhập!

Thời trang - Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách”

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách”

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách”

Vào ngày hôm qua (9/5) cả Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều cùng xuất hiện và khiến dân tình trầm trồ. Hai mỹ nhân cùng tuổi đều sở hữu nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật, thế nhưng phong cách của họ lại hoàn toàn khác biệt....

Chuyên mục Thời trang giới thiệu bài:Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” đến các bạn đọc

Vào ngày hôm qua (9/5) cả Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều cùng xuất hiện và khiến dân tình trầm trồ. Hai mỹ nhân cùng tuổi đều sở hữu nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật, thế nhưng phong cách của họ lại hoàn toàn khác biệt. Nếu như Triệu Vy thiên về nét cool ngầu, phá cách thì Lâm Tâm Như lại như 1 cô tiểu thư yểu điệu, dịu dàng.

Mặt khác hình ảnh của họ cũng như phản ánh lại hình ảnh khi xưa trong Hoàn Châu Cách Cách. Một bên là nàng Tiểu Yến Tử – Triệu Vy hoạt bát, tinh nghịch, luôn diện những bộ trang phục rực rỡ, màu sắc. Còn một bên lại là nàng Hạ Tử Vy – Lâm Tâm Như dịu dàng, mong manh với những bộ trang phục nền nã, nhẹ nhàng.

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 1.

Triệu Vy vừa xuất hiện tại sân bay vào ngày 9/5 vừa qua

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 2.

Ở tuổi 43, cô nàng vẫn vô cùng trẻ trung, diện áo họa tiết nhiều màu và quần short khoe đôi chân thon dài

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 3.

Những món phụ kiện như mũ lưỡi trai, kính râm, balo và đặc biệt là mẫu sneakers 2 màu càng khiến cô thêm phần trẻ trung so với tuổi thật. Nàng Én nhỏ trông hệt như những cô bé đôi mươi tinh nghịch

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như lại đem đến hình ảnh hoàn toàn trái ngược khi cô tham dự 1 sự kiện vào cùng ngày

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 5.

Dự sự kiện của nhà mốt Shiatzy Chen, Lâm Tâm Như diện mẫu váy màu xanh pastel mát mắt kết hợp cùng áo blouse và giày cao gót ánh kim

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 6.

Lâm Tâm Như trông như 1 cô tiểu thư kiêu kỳ, điệu đà với thiết kế này. Mẫu thắt lưng bản to là điểm nhấn nhá hoàn hảo giúp cô trông thanh mảnh, thon gọn hơn

Ngắm nhìn hình ảnh của Triệu Vy và Lâm Tâm Như trong cùng 1 ngày, phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của họ trong Hoàn Châu Cách Cách khi xưa.

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 7.

Một bên là nàng Tiểu Yến Tử hoạt bát, tinh nghịch với những bộ đồ màu mè, rực rỡ – một bên là nàng Hạ Tử Vy nhẹ nhàng, mong manh. Vai diễn này dường như cũng phản ánh chính hình ảnh, tính cách và style ngoài đời của 2 cô nàng này

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 8. Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 9. Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách” - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác của Triệu Vy và Lâm Tâm Như

Triệu Vy và Lâm Tâm Như xuất hiện trong 1 ngày: Cùng tuổi nhưng style quá khác và khiến chúng ta nhớ ngay đến “Hoàn Châu Cách Cách”
Rate this post

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Chưa có bình luận nào

Loading...

Bài viết liên quan

Thời trang “Thế lực quyền năng” làm nên những tượng đài nhan sắc hàng đầu Hàn Quốc?

“Thế lực quyền năng” làm nên những tượng đài nhan sắc hàng đầu Hàn Quốc?

Đã có rất nhiều bài báo khiến các fan không khỏi giật mình bởi các khuôn mặt mộc của thần tượng ngoài đời....

14/05/2019 6980193 Views
Thời trang Street style 2 miền: miền Nam lên đồ dạo phố như đi “quẩy”, miền Bắc diện toàn crop top trẻ trung

Street style 2 miền: miền Nam lên đồ dạo phố như đi “quẩy”, miền Bắc diện toàn crop top trẻ trung

Sài GònCái nóng Sài Gòn chẳng thể ngăn cản cô bạn Mỹ Duyên tô điểm cho chiếc váy ngắn sexy của mình bằng...

14/05/2019 6971305 Views
Thời trang Tâm sự mỏng với fan, Huyền My hé lộ điểm tuyệt phẩm trên gương mặt nhưng bị “làm hại” do makeup quá nhiều

Tâm sự mỏng với fan, Huyền My hé lộ điểm tuyệt phẩm trên gương mặt nhưng bị “làm hại” do makeup quá nhiều

Á hậu Huyền My khi trang điểm kỹ lưỡng là một cô nàng xinh đẹp thế nào thì khi trút bỏ lớp son...

13/05/2019 7041056 Views
Thời trang Bác sĩ da liễu đã có câu trả lời về việc: Có nên tẩy chay kem chống nắng vì sợ kem ngấm vào máu hay không?

Bác sĩ da liễu đã có câu trả lời về việc: Có nên tẩy chay kem chống nắng vì sợ kem ngấm vào máu hay không?

Những ngày vừa qua, thử nghiệm của FDA về việc hóa chất trong kem chống nắng có thể ngấm vào máu chỉ sau...

13/05/2019 7043553 Views