Bạn vẫn chưa đăng nhập!

Tóc đẹp - Tóc uốn gợn sóng – Làm sao biết độ xoăn nào hợp với gương mặt mình

Tóc uốn gợn sóng – Làm sao biết độ xoăn nào hợp với gương mặt mình

Tóc uốn gợn sóng – Làm sao biết độ xoăn nào hợp với gương mặt mình

Tóc uốn gợn sóng cũng không còn xa lạ với các nàng nhà mình, đã là con gái thì nhất định phải đi uốn một lần trong đời! Thế nhưng theo thời gian, bạn cũng biết rằng có rất nhiều kiểu tóc uốn xuất hiện kéo theo độ xoăn...

Chuyên mục Tóc đẹp giới thiệu bài:Tóc uốn gợn sóng – Làm sao biết độ xoăn nào hợp với gương mặt mình đến các bạn đọc

Tóc uốn gợn sóng cũng không còn xa lạ với các nàng nhà mình, đã là con gái thì nhất định phải đi uốn một lần trong đời! Thế nhưng theo thời gian, bạn cũng biết rằng có rất nhiều kiểu tóc uốn xuất hiện kéo theo độ xoăn khác nhau, lúc này việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp với mình là rất khó. Đừng lo lắng khi Đẹp365 giải quyết vấn đề này giúp bạn.

3 kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp cực dễ làm

#1. Tóc uốn gợn sóng nước ngắn

Tóc uốn gợn sóng nước ngắn là có độ xoăn tầm 2 nước sóng, chủ yếu nhấn mạnh độ xoăn ở phần đuôi nhiều hơn, bạn sẽ thấy hình dáng lượn chữ S ở trên thân tóc. Độ xoăn này được thể hiện rõ nét hơn nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, ngược lại với mái tóc dài thì cần đến 3 độ xoăn. Tóc mái phổ biến của tóc uốn gợn sóng nước là mái chẻ ngôi truyền thống, thích hợp với lớp tóc dày và dài. Tóc mái chẻ ngôi lệch tôn lên vẻ mặn mà gương mặt khi bạn để tóc xoăn ngắn. Tuy nhiên, thuộc vào dạng tóc khó chiều, gương mặt phù hợp với kiểu tóc này sẽ là mặt tròn, mặt bầu bĩnh, mặt trái xoan.

#2. Tóc uốn gợn sóng dài

Với những bạn có mái tóc dài và dày, bên cạnh uốn tóc theo sóng nước ngắn, bạn cũng có thể thử sức với kiểu uốn gợn sóng dài. Đây là kiểu tóc tạo độ bồng bềnh, nữ tính cho gương mặt, đặc biệt khi nhuộm sáng hay nhuộm ombre đều mang vẻ đẹp đặc trưng, trẻ trung và tươi mới. Điểm đặc trưng của kiểu tóc này là độ xoăn của tóc ở mức 3 và 4, độ xoăn dạng sóng nước lên xuống nhẹ nhàng chứ không phải xoăn tít theo dạng xù.

2018 bạn nhất định phải thử qua 4 kiểu tóc mái thời thượng sau!

Lưu ý rằng, tóc xoăn nhẹ từ phần thân xuống phần đuôi tóc, nên khi những sợi tóc đan vào nhau, chúng tạo cảm giác bồng bềnh, giúp gương mặt đầy đặn hơn. Thích hợp cho bạn có gương mặt vuông, mặt trái xoan, mặt dài. Với mặt dài bạn chỉ cần để kiểu độ dài tóc chạm ngực hoặc trên ngực là vừa đủ, đây là cách làm giảm độ dài gương mặt.

#3. Tóc uốn gợn sóng nước nhỏ

Tóc uốn sóng nước nhỏ thích hợp cho những bạn yêu thích sự năng động, trẻ trung không kém phần cá tính. Uốn sóng nước nhỏ là một dạng tóc xoăn xù có nhiều độ xoăn sóng khác nhau, phần lớn là nhiều hơn 4. Các lọn tóc dập sóng vào nhau, tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc, thích hợp với các bạn tóc mỏng. Một gam màu nhuộm sáng cũng khiến tổng thể gương mặt bạn ưa nhìn. Kiểu tóc này không kén cá chọn canh như những kiểu tóc khác, bạn có thể thử chúng ở những độ dài ngắn khác nhau đều được. Tóc mái chủ yếu là tóc chẻ ngôi truyền thống được uốn nhẹ.

Cách giữ nếp tóc uốn gợn sóng

Tuy nhiên, với tất cả kiểu tóc này thì việc giữ mái tóc bồng bềnh theo nếp rất quan trọng, việc dùng các sản phẩm chăm sóc tóc uốn chuyên nghiệp có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Một giải pháp cho vấn đề này là sử dụng dầu gội Dove dưỡng tóc bồng bềnh, với công nghệ oxyfusion mới, hoàn toàn có khả năng thổi bừng sức sống trong từng sợi tóc của bạn.

Nhiều người đã nhận ra sự khác biệt chỉ có ở Dove Demi Oxyfusion, bởi nó sẽ mang đến độ phồng suốt một ngày cho bạn, không khiến tóc xơ rối mà ngược lại còn bổ sung dưỡng chất củng cố lại mái tóc của bạn, đặc biệt với tóc uốn, tóc nhuộm, tóc đang gặp vấn đề về hư tổn. Việc giữ tóc uốn gợn sóng vào nếp đã trở nên không còn khó khăn nhiều khi đã có Dove dưỡng tóc bồng bềnh.

Tóc uốn gợn sóng – Làm sao biết độ xoăn nào hợp với gương mặt mình
Rate this post

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Chưa có bình luận nào

  Loading...

  Bài viết liên quan

  Tóc đẹp Làm sao để có được mái tóc đen dài bóng mượt như hoa hậu Trần Tiểu Vy?

  Làm sao để có được mái tóc đen dài bóng mượt như hoa hậu Trần Tiểu Vy?

  Cô gái gốc Quảng Nam thân thiện Trần Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 một cách đầy thuyết phục....

  16 Tháng Mười 160094 Views
  Tóc đẹp Muốn có kiểu tóc uốn đẹp thì phải học ngay các sao Hollywood sau

  Muốn có kiểu tóc uốn đẹp thì phải học ngay các sao Hollywood sau

  Có thể nói 2018 là một năm thành công đối với kiểu tóc uốn. Tóc uốn với muôn ngàn cách biến tấu đang...

  16 Tháng Mười 160105 Views
  Tóc đẹp Loại dầu gội nào đích thị là must-have-item của năm 2018?

  Loại dầu gội nào đích thị là must-have-item của năm 2018?

  Bạn muốn tạo cho mình nhiều kiểu tóc đẹp? Để làm được điều đó, bạn cần có một mái tóc chắc khỏe và...

  16 Tháng Mười 160072 Views
  Tóc đẹp Lần đầu bắt tay với tóc nhuộm, nàng cần lưu ý những điều gì

  Lần đầu bắt tay với tóc nhuộm, nàng cần lưu ý những điều gì

  Xu hướng tóc nhuộm 2018 cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn, hợp thời trang và nổi bật hơn trong mắt mọi...

  16 Tháng Mười 160061 Views