Bạn vẫn chưa đăng nhập!

Tóc đẹp - Mặt tròn đến mấy cũng hóa thon gọn với 4 kiểu tóc uốn đuôi ngang vai sau!-Tóc đẹp

Mặt tròn đến mấy cũng hóa thon gọn với 4 kiểu tóc uốn đuôi ngang vai sau!-Tóc đẹp

Nhiều bạn gái có chung thắc mắc không biết nên chọn kiểu tóc nào để khuôn mặt tròn được thon gọn và thanh thoát hơn? Đặc biệt, những cô nàng có khuôn mặt này còn thích kiểu tóc uốn đuôi ngang vai thì nên chọn kiểu tóc nào mới...

Chuyên mục Tóc đẹp giới thiệu bài:Mặt tròn đến mấy cũng hóa thon gọn với 4 kiểu tóc uốn đuôi ngang vai sau! đến các bạn đọc

Nhiều bạn gái có chung thắc mắc không biết nên chọn kiểu tóc nào để khuôn mặt tròn được thon gọn và thanh thoát hơn? Đặc biệt, những cô nàng có khuôn mặt này còn thích kiểu tóc uốn đuôi ngang vai thì nên chọn kiểu tóc nào mới là hợp lý?

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn lọn to

Với hình ảnh những lọn tóc xoăn to sẽ khiến gương mặt trở nên đằm thắm hơn. Nhược điểm của gương mặt bầu bĩnh, tròn tròn được khắc phục tối đa. Bạn không chỉ là cô nàng hiện đại trẻ trung mà sẽ còn thêm phần quyến rũ và thu hút với từng sóng tóc đang yêu này.

Phần tóc làm xoăn được thực tỉ mỉ từ chân tóc đến ngọn, đều đặn và hài hòa. Để tăng thêm vẻ tinh tế của kiểu tóc xoăn đẹp này thì bạn nên kết hợp với những kiểu tóc mái phù hợp. Đề nghị được dùng nhiều nhất là mái xéo hoặc tóc mái thưa Hàn Quốc sẽ nổi bật hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn gái nên nhuộm màu tóc. Những màu tóc mới hiện đại sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm phần ấn tượng và có nét hơn.

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn lọn nhỏ

Trong khi một số cô nàng chọn phong cách tóc xoăn đuôi lọn to thì vẫn có những cô nàng chọn tóc uốn đuôi ngang vai xoăn lọn nhỏ. Những lọn tóc nhỏ cũng mang lại cho các nàng vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và đôi phàn còn nữ tính hơn cho các nàng nữa.

Đây là “vũ khí bí mật" mà Hairstylist Pu Le dùng cho người mẫu trước khi “lên sàn"!

Mái tóc ngang vai uốn lọn nhỏ nhẹ nhàng. Từng sóng tóc nhỏ chạy dọc theo khuôn mặt giúp gương mặt bạn thêm nhẹ nhàng, không quá dày dặn. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thêm màu sắc cho mái tóc của mình bằng cách chọn màu tóc nhuộm cho mình. Lưu ý phần tóc mái đi kèm nên chọn kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt nhé.

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn xù mì

Đây là kiểu tóc có hình dáng gần như tương tự kiểu tóc uốn đuôi ngang vai xoăn lọn nhỏ nhưng độ xù và bồng của kiểu tóc này nhiều hơn. Sở dĩ có điều này là do tóc được uốn có lọn nhỏ cùng độ xoăn nhiều.

Ưu điểm của mẫu tóc đẹp này là tạo cho mái tóc có độ phồng cũng như cảm giác mái tóc dày và nhiều hơn. Đây là kiểu tóc cho tóc mỏng và gương mặt nhỏ bởi nó tạo cảm giác tóc trông tơi hơn, phồng hơn. Nếu bạn vẫn nghĩ tóc xoăn làm bạn trông già đi thì tóc xoăn xù mì lại giúp bạn trẻ ra trông thấy bởi những xoắn tóc nhỏ đầy trẻ trung và tinh nghịch.

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn vào nếp

Thay vì để cho những lọn tóc được xoăn tự nhiên thì kiểu tóc này lại được trau chuốt sắp xếp vào nếp thành những lọn tóc gọn gàng. Lọn tóc sau khi uốn sẽ được chải và sấy cho vào nếp. Những lọn tóc uốn đều chạy quanh đầu.

6 Sai lầm thường mắc khi sử dụng dầu gội đầu khô

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn vào nếp sẽ yêu cầu chăm sóc và tạo kiểu kỹ hơn sau khi gội hàng ngày. Nếu bạn gái không có đủ thời gian cũng như kỹ thuật thực hiện thì nên nhờ sự trợ giúp của các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Tuy được đánh giá là già hơn các kiểu tóc uốn đuôi ngang vai khác nhưng nhìn chung kiểu tóc này lại mang lại cho bạn gái hình ảnh mới lạ và có phần cá tính hơn.

Bạn gái đã chọn được kiểu tóc nào cho mình chưa? Đừng quên ghé Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm thật nhiều thông tin làm đẹp bổ ích nhé!

Mặt tròn đến mấy cũng hóa thon gọn với 4 kiểu tóc uốn đuôi ngang vai sau!-Tóc đẹp
Rate this post

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Chưa có bình luận nào

  Loading...

  Bài viết liên quan

  Tóc đẹp 3 cách loại bỏ stress – nguyên nhân khiến mái tóc bớt đẹp

  3 cách loại bỏ stress – nguyên nhân khiến mái tóc bớt đẹp

  Dưỡng tóc thường xuyên nhưng bạn vẫn gặp phải tình trạng tóc gãy rụng, khô xơ? Bạn học và áp dụng tất cả...

  8 Phút trước 77 Views
  Tóc đẹp Tóc uốn xoăn rồi có được dùng dầu xả hay không?

  Tóc uốn xoăn rồi có được dùng dầu xả hay không?

  Những kiểu tóc xoăn ngắn đang trở thành xu hướng tóc mới trẻ trung được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Tóc ngắn...

  4 Giờ trước 2475 Views
  Tóc đẹp Gợi cảm như siêu mẫu Hà Anh cùng kiểu tóc uốn ngang lưng nữ tính

  Gợi cảm như siêu mẫu Hà Anh cùng kiểu tóc uốn ngang lưng nữ tính

  Một cái tên nóng bỏng trong làng mẫu Việt đó chính là siêu mẫu Hà Anh. Nhắc tới cái tên Hà Anh, bên...

  4 Giờ trước 2519 Views
  Tóc đẹp Bánh bèo hay cá tính? Tóc ngang vai chấp hết!

  Bánh bèo hay cá tính? Tóc ngang vai chấp hết!

  Bạn đang nhàm chán với kiểu tóc hiện tại? Bạn muốn F5 phong cách với kiểu tóc đẹp mới? Tóc ngang vai chính...

  3 Ngày trước 32384 Views