Bạn vẫn chưa đăng nhập!

Tóc đẹp - “Cẩm nang” 3 kiểu tết tóc xương cá cơ bản dành cho newbie

“Cẩm nang” 3 kiểu tết tóc xương cá cơ bản dành cho newbie

Tết tóc xương cá là một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất, cho phép bạn gái theo đuổi đa phong cách vừa dịu dàng, lại cá tính, và cũng cực kỳ năng động. Vì vậy, hôm nay Đẹp 365 sẽ giới thiệu 3 kiểu tết tóc xương cá...

Tết tóc xương cá là một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất, cho phép bạn gái theo đuổi đa phong cách vừa dịu dàng, lại cá tính, và cũng cực kỳ năng động. Vì vậy, hôm nay Đẹp 365 sẽ giới thiệu 3 kiểu tết tóc xương cá đẹp và vô cùng đơn giản cho các cô nàng mới bắt đầu học tết tóc.

“Cẩm nang” 3 kiểu tết tóc xương cá cơ bản dành cho newbie

#1 Kiểu tết xương cá Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, trào lưu làm đẹp Hàn Quốc ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng làm đẹp của phái đẹp Việt. Không chỉ “cuồng tín” phong cách trang điểm Hàn Quốc, các kiểu tóc đẹp của Hàn Quốc cũng được hội các chị em nhiệt tình “lăng xê”, một trong số đó là kiểu tóc tết xương cá.

  • Lấy hai phần tóc bằng nhau phía trên đỉnh đầu, tiếp theo lấy thêm hai phần tóc như nhau cho mỗi bên trái và phải ( lần lấy thứ hai này chỉ lấy một lượng tóc ít bằng ½ lần lấy ban đầu). Đánh dấu cho các phần tóc đã lấy theo thứ tự là 1-2, 4-3
  • Lấy phần tóc số 3 vắt chéo sang gộp cùng với lọn số 1, lọn tóc số 4 sẽ vắt chéo lên trên và nhập vào cùng với lọn số 2. Rồi tiếp tục thực hiện các lọn 5-6, 7-8 tương tự cho đến lọn thứ 13-14 thì hoàn thành và buộc chặt.

#2 Kiểu tết xương cá 2 bên

Thêm một kiểu tết tóc xương cá cực đẹp, cực chất và không hề làm khó các cô nàng newbie, đó là tết xương cá hai bên mái. Thay vì tết ở giữa như bình thường thì bạn sẽ sử dụng phần tóc hai bên đầu để đánh tết.

Không quá phức tạp so với các kiểu buộc tóc đẹp khác, các bạn thực hiện các bước tương tự ở kiểu 1.

  • Lấy hai lọn tóc bên trái, rồi lấy tiếp thêm hai phần tóc ít hơn và đánh số 1-2, 3-4.
  • Lấy lọn số 3 kéo vắt qua lọn tóc số 1 và nhập vào lọn số 2; lọn số 4 sẽ vắt qua lọn số 2 để nhập vào phần tóc của lọn số 1. Thực hiện tương tự mỗi bên cho đến khi hết phần tóc.
  • Đừng quên kéo mỗi lọn nhích tóc ra một chút để tạo độ phồng tóc nhất định nhé!

Đánh kiểu tóc này, các nàng có thể diện cùng các kiểu váy để “biến tấu” phong cách dễ thương lại thêm chút năng động, đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo dài cách tân.

#3 Kiểu tết xương cá bím đuôi sam

Hầu hết các cô nàng khi bắt đầu làm quen với kiểu tóc tết xương cá đều lựa chọn kiểu tết xương cá bím đuôi sam vì đây là kiểu tết xương cá cơ bản nhất và dễ làm trong số các kiểu tết tóc đẹp.

30 "sắc thái" tóc ngắn uốn cụp đi đâu cũng thấy mùa này

Mặc dù cách tết đơn giản nhưng lại giúp các nàng sở hữu được mái tóc đẹp có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Có thể kết hợp với phong cách menswear, cũng rất xinh xắn dịu dàng “ không góc chết” trong các kiểu trang điểm tự nhiên, thanh lịch.

Cách tết kiểu xương cá hai bím đuôi sam có các bước tương tự với các kiểu trên, chỉ khác là bạn sẽ chia đều hai nửa mái tóc bằng nhau, rồi thắt thành hai bím. Bắt đầu thắt từ phần tóc ngang gáy đến hết ngọn.

Không cần phải cứ “mặt hoa da phấn” mới xinh, chỉ cần tạo cho mình một trong các kiểu tết tóc đẹp như trên cũng đủ khiến bạn xinh tươi rạng ngời. Giờ thì hãy bắt tay thể hiện tài năng tết tóc của mình nào các cô nàng.

“Cẩm nang” 3 kiểu tết tóc xương cá cơ bản dành cho newbie
Rate this post

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Chưa có bình luận nào

Loading...

Bài viết liên quan

Tóc đẹp Làm sao để có được mái tóc đen dài bóng mượt như hoa hậu Trần Tiểu Vy?

Làm sao để có được mái tóc đen dài bóng mượt như hoa hậu Trần Tiểu Vy?

Cô gái gốc Quảng Nam thân thiện Trần Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 một cách đầy thuyết phục....

16 Tháng Mười 256454 Views
Tóc đẹp Muốn có kiểu tóc uốn đẹp thì phải học ngay các sao Hollywood sau

Muốn có kiểu tóc uốn đẹp thì phải học ngay các sao Hollywood sau

Có thể nói 2018 là một năm thành công đối với kiểu tóc uốn. Tóc uốn với muôn ngàn cách biến tấu đang...

16 Tháng Mười 256421 Views
Tóc đẹp Loại dầu gội nào đích thị là must-have-item của năm 2018?

Loại dầu gội nào đích thị là must-have-item của năm 2018?

Bạn muốn tạo cho mình nhiều kiểu tóc đẹp? Để làm được điều đó, bạn cần có một mái tóc chắc khỏe và...

16 Tháng Mười 256300 Views
Tóc đẹp Lần đầu bắt tay với tóc nhuộm, nàng cần lưu ý những điều gì

Lần đầu bắt tay với tóc nhuộm, nàng cần lưu ý những điều gì

Xu hướng tóc nhuộm 2018 cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn, hợp thời trang và nổi bật hơn trong mắt mọi...

16 Tháng Mười 256267 Views