Nvidia giới thiệu Tegra Note, máy tính bảng giá 199 USD

tegra-tab-9239-1379561725.jpg

Nvidia Tegra Note.

Nvidia cho biết Tegra Note là “nền tảng máy tính bảng đầy đủ” do hãng sản xuất và được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Tegra 4 mới. Dù chưa công bố sản phẩm thực tế cũng như nhiều hình ảnh chính thức nhưng Nvidia cho biết Tegra Note sẽ chạy Android mới nhất khi bán ra thị trường.

Các trang bị khác như màn hình 7 inch tấm nền IPS độ phân giải 1.280 x 800 pixel, camera phía sau độ phân giải 5 megapixel, phía trước độ phân giải VGA cho đàm thoại video, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Ngoài ra, Tegra Note còn có hệ thống âm thanh nổi Tegra Sound, bút đi kèm với công nghệ DirectStylus, cổng HDMI và pin cho thời lượng sử dụng là 10 tiếng.

Nvidia cũng công bố một vài phụ kiện tương thích với sản phẩm như bộ vỏ bao DirectStylus Pro Pack có thể giúp bảo vệ và dựng trên bề mặt. Tegra Note có thể đóng vai trò như một tay cầm chơi game từ xa qua kết nối Bluetooth.

Nhà sản xuất chưa công bố lịch bán của sản phẩm nhưng hãng cho biết mức giá sẽ chỉ là 199 USD. Máy sẽ được phân phối đầy đủ ở các thị trường như Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á.

Hoài Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *